มีทำเลขายของแบบตลาดนัดเช้า-เย็น ที่เปิดเสาร์กับอาทิตย์บ้างไหมครับ

รบกวนช่วยแนะนำทำเล แถวสุขาภิบาล 3 สาธุประดิษฐ์ พระราม3 ลาดพร้าว อนุสาวรีย์ เพื่อขายของตามตลาดนัดต่างๆ เช้า-เย็น
ในวันเสาร์และอาทิตย์ครับ  พอดีอยากหารายได้เสริมพิเศษเพื่อเป็นทุนในการศึกษาต่อครับ
และ้ถ้าพอแนะนำเวปที่มีการพูดคุยเรื่องเกี่ยวกับการขายของ
ตามตลาดนัด ก็รบกวนด้วยนะครับ

ขอบคุณครับ

4 ความคิดเห็น

  1. ไม่ถึงสุขา 3 นะ มบ.ปัฐวิกรณ์ขายได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์คนเยอะหน่อยต้องรีบไปจองซื้อที่ตั้งแต่เที่ยงไม่ค่อยแน่ใจว่าขายบัตรประมาณกี่โมง ค่าที่ไม่เกินร้อย เคยไปขายหลายเดือนแล้วจำไม่ค่อยได้ เอาเสื้อผ้าตัวเองไปขายได้2-3 พันอยู่ขายตอนประมาณบ่ายๆ ถึงค่ำๆ ที่อื่นไม่รู้ค่ะ

  2. ตลาดนัดสี่แยกรัชดา-ลาดพร้าวค่ะ เปิดเฉพาะคืนวันเสาร์รู้สึกว่าค่าที่คืนละ 200 บาท เราเองก็สนใจไปขายที่นี่เหมือนกัน เพราะวัยรุ่นแนวๆเดินกันเยอะดี เหมาะกับการไปขายของแนว ๆ หรือของมือสอง (ซึ่งมีล้นห้อง 555)แต่ยังไม่ได้ไปถามค่าเช่าพื้นที่เลย  ถ้าได้รายละเอียดเพิ่มจะเข้ามาบอกนะ ^^

  3. ขอโทษนะครับที่   /ถ้าเป็นการโฆษณา   รามคำแหง 89/2 ใกล้แยกลำสาลี
    วันเสาร์/อาทิตย์   ขายฟรี

  4. จากคุณความคิดเห็นที่ 1 ตลาดปัฐวิกรณ์น่าจะหมายถึงที่สุขาภิบาล 1 ข้างๆศุนย์กีฬาแกรนสปอร์ต  เป็นตลาดขายของมือสอง(แบกะดิน)เป็นหลัก ผมขายที่นั่นประจำครับทุกวันเพราะมีล็อคประจำ แบบส่วนตัวมีหลังคาติดถนน ตลาดนัดปัฐวิกรณ์ เปิดให้ขายทุกวันครับจองล็อคบ่าย 2 ถ้าเสาร์-อาทิตย์ ไปจองเร็วๆนะครับเที่ยงๆก็ไปได้แล้ว ราคาก็ 50-70-120 (มันเพิ่งขึ้น)ส่วนของผม 250 แพงชิบ อยากบอกตรงๆว่าเมื่อก่อนดีครับแต่เดี๋ยวนี้ลำบาก ฝนตกไม่ต้องทำมาหากินกันเลย น้ำขังตรงแผงแบกะดินด้วยบางจุด พอคนที่ขายแบกะดินเก็บของไม่ขายคนก็ไม่มาเดินแล้วครับนี่หมายถึงเสาร์-อาทิตย์นะครับส่วนวันธรรมดา หมาหอนเลยครับทุกวันนี้เหมือนเปิดร้านรอควักเงินจ่ายค่าล็อคให้ตลาดแสนเขี้ยวน่าเลือด วันปีใหม่-สงกรานต์คนไม่มีไม่ลดค่าเช่าเลย เก็บเงินค่าจอดรถอีก เคยมีทีนึงจะจัดงานวันเกิดเจ้าของตลาด ต้องให้คนขายของเก็บเร็วขึ้นเพราะจะใช้พื้นที่ แต่เงินก็เก็บเค้าไปแล้วแย่จริงๆ ยังมาบอกว่าพ่อค้าแม่ค้าถ้าอยากกินเลี้ยงด้วย ก็จ่ายหัวละ 200 เซ็งชิบน้ำประปาก็ไม่มีให้นะครับ มีก็อกแต่มันล็อคไว้เฉยเลย อย่างล็อกที่ผมเช่าเนี่ยต้องมีค่าแรกเข้าตอนนั้น 38,000 ตอนนี้ 45,000 พวกนี้กินป่าวเลย ตอนนี้ว่างหลายห้องครับ คนเริ่มไม่ไหว มันก็ไม่สนยิ่งเพราะจะได้ค่าแรกเข้าจากคนใหม่ๆไปเรื่อยๆกินเหนาะๆ สรุปถ้าขายแบกะดินก็ได้ครับ แต่อย่ามาเอาล็อคแบบผม จะแย่อยู่แล้วไม่คุ้มครับ

ปิดการแสดงความเห็น