โครงสร้างเงินเดือนของ Nectec

Advertisement

อยากทราบว่า โครงสร้างเงินเดือนของ Nectec ใช่อันเดียวกับข้าราชการทั่วไป ที่เป็น ซี1 ซี2 3 4 5 …. หรือเปล่าครับ

ขอบคุณล่วงหน้าครับ

5 ความคิดเห็น

 1. เคยทำอยู่ที่ไบโอเทค ตึกติดกันน่ะค่ะ ตอนนั้น ป.โท ไม่มีประสบการณ์เริ่มต้นที่ 18,000 บาทค่ะ (ลูกจ้าง) ถ้าเป็นพนักงานองค์กรก็เริ่มที่ 20,000 บาทค่ะ แต่บางแผนกอาจเริ่มมากหรือน้อยกว่านี้นะคะ มีเพื่อนรุ่นเดียวกันแต่คนละแผนก เค้าเริ่มที่ 20,000 บาทค่ะ (อัตราจ้างปี 2546)

  ที่ NSTDA NECTEC BIOTEC MTEC นี่ เงินโอเคนะคะ ไม่มีโบนัส แต่สวัสดิการดีมาก ประกันสังคมไม่ต้องจ่ายเพราะมีประกันให้อยู่แล้ว มีรถรับส่งราคาถูกจากในเมืองมาที่รังสิต ประมาณ 10 กว่าสาย และอื่นๆอีกมาก

  ขอเชียร์ที่นี่ค่ะ

 2. ตอนนี้ NSTDA ปรับเงินเดือนแล้ว เราทำอยู่ BIOTEC ป.ตรีเริ่ม 17000 ป.โทน่าจะ 24000มั้ง ที่NECTEC ก็น่าจะประมาณนี้นะ เพราะเป็น member of NSTDA เหมือนกัน ที่นี่เป็นองค์กรอิสระของรัฐ ไม่ใช่ข้าราชการ แต่คิดว่าสวัสดิการน่าจะดีกว่าข้าราชการ ถ้าคุณได้บรรจุเป็นพนักงาน

 3. ขอเพิ่ม NANOTEC ด้วยนะครับ Member of NSTDA เหมือนกัน ในส่วนของ NANOTEC ตอนนี่กำลังเปิดรับสมัครอีกหลายอัตราซึ่งเป็นตำแหน่งที่เป็นพนักงานของ NANOTEC เลย ถ้าในส่วนของ BIOTEC NECTEC MTEC อัตราส่วนใหญ่จะเป็นลูกจ้างครับ อัตราเงินเดือนก้อเหมือนความคิดเห็นที่ 2 มีโบนัส 1 เดือนนะครับ อีกทั้งเป็นการทำงานเพื่อประเทศชาติครับ

 4. ขอบคุณทุกความคิดเห็นครับ

 5. ……………….. ผมทำเอกชนบริษัทต่างๆ เปลี่ยนงานแต่ละที่ทำงานมา4-5ที่แล้วรวมๆจนถึงปัจจุบันอายุงานก็6ปีกว่าๆ เงินเดือนแค่ 18000 เอง…ทำไม เด็กจบใหม่เดี่ยวนี้เงินเดือนสูงๆกัน
  … ผมทำเป็น webdesign กราฟฟิกดีไซน์งานออกแบบโฆษณาก็พอได้คับ …แต่เงินเดือนต่ำต้อยสุดๆกับ 6ปีในชีวิต

ปิดการแสดงความเห็น